HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT BÀN GIAO TỦ NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM

Ngày 23/11/2022, HETIAN VIỆT NAM đã  tiến hành bàn giao, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng Buồng nhiệt độ độ ẩm loại 408L Model: HT-RHP-408BT(Constant temperature and humidity test chamber HT-RHP-408BT)  cho khách hàng tại KCN Hà Nội - Đài Tư , Long Biên, Hà Nội 

 

408-8_1 40ld 

Với dòng Máy này Các giá trị nhiệt độ và độ ẩm người dùng cài đặt có thể duy trì nhiệt độ và độ ẩm cố định trong buồng  Test và các giá trị nhiệt độ và độ ẩm này cũng có thể được thay đổi luân phiên thông qua cài đặt chương trình. Miễn là cần thực hiện các bài kiểm tra hiệu suất trên sản phẩm trong các môi trường như chịu nhiệt độ cao, chịu nhiệt độ thấp, độ ẩm cao, khô và nhiệt độ và độ ẩm xen kẽ, thì máy có nhiệt độ và độ ẩm không đổi là bắt buộc.

Thông thường nó được sử dụng rộng rãi trong điện tử, thiết bị điện, thông tin liên lạc, dụng cụ, phương tiện, sản phẩm nhựa, kim loại, thực phẩm, hóa chất, vật liệu xây dựng, y tế, hàng không vũ trụ và các ngành công nghiệp khác. Buồng kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm không đổi có các tên gọi khác, chẳng hạn như máy kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm không đổi, máy nhiệt độ không đổi, buồng nhiệt độ và độ ẩm không đổi, tất cả đều đề cập đến một loại sản phẩm.

1. Bể ngoài của tủ nhiệt độ và độ ẩm không đổi được phun bằng thép tấm SECC, Bền đẹp và sơn màu xanh đậm bắt mắt 

2. Bộ điều khiển nhiệt độ và độ ẩm của máy vi tính được sử dụng, và việc kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm là chính xác và đáng tin cậy.

3. Cửa sổ quan sát lớn được trang bị đèn chiếu sáng để giữ cho bên trong hộp luôn sáng và ba lớp kính chân không được sử dụng để quan sát rõ ràng các điều kiện bên trong hộp bất cứ lúc nào.

4. Có một hệ thống báo động giới hạn nhiệt độ độc lập, sẽ tự động ngắt khi nhiệt độ vượt quá giới hạn, để đảm bảo thí nghiệm vận hành an toàn mà không xảy ra tai nạn.

5. Phía bên trái của hộp kiểm tra được trang bị một lỗ kiểm tra có đường kính 50mm, có thể được sử dụng cho các đường dây điện hoặc đường tín hiệu kiểm tra bên ngoài.

6. Mặt dưới của máy sử dụng bánh xe di động PU cố định chất lượng

Vô cùng cảm ơn quý công ty đã đồng hành và trở thành khách hàng của chúng tôi. Hy vọng trong thời gian sắp tới, mối quan hệ của hai bên càng lúc càng bên chặt. 

Kính chúc quý công ty ngày một lớn mạnh và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai