GIAO TỦ NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM THỨ 7 CHO KHÁCH NHẬT TẠI HẢI DƯƠNG TRONG VÒNG GẦN 4 NĂM

Ngày 27/02/2023, HETIAN VIỆT NAM đã tiến hành bàn giao, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng Tủ nhiệt độ độ ẩm HT-RHP-150BT(Constant temperature and humidity test chamber HT-RHP-150BT) cho khách hàng tại HẢI DƯƠNG 

    Ngày 27/02/2023, HETIAN VIỆT NAM đã tiến hành bàn giao, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng Tủ nhiệt độ độ ẩm loại 150L, Model: HT-RHP-150BT(Constant temperature and humidity test chamber HT-RHP-150BT) cho khách hàng tại HẢI DƯƠNG 

    Đây là chiếc Máy nhiệt độ độ ẩm thứ 7 mà khách đã mua. Có lẽ không mấy ai tin một doanh nghiệp sản xuất mà có thể mua đến 7 chiếc Máy nhiệt độ độ ẩm trong vòng 4 năm. Đến chúng tôi Bên bán khi nhận được đơn đặt hàng của khách mà chũng tôi cũng thắc mắc vấn đề này. 

    Trong hơn 4 Năm sản phẩm của REALE có mặt tại thị trường Việt Nam, Vị khách Nhật tại Hải Dương này có lẽ là vị khách mua nhiều máy nhất, sử dụng máy nhiều nhất và điều kiện test cũng khắc nghiệt nhất.

    Nhưng khi giao máy cho khách và hỏi lại quy trình test của khách hàng, chúng tôi đã hiểu tại sao họ dùng nhiều như vậy. Họ sẵn sàng bỏ tiền ra mua nhiều máy để test những yêu cầu cao hơn của khách hàng đặt ra. Máy được sử dụng liên tục 24h/7, chỉ được nghỉ khi vệ sinh máy, sửa máy và nghỉ tết. 

    Đây là sự tự tin về chất lượng sản phẩm cũng như sự cam kết, khẳng định chất lượng của họ đối với mỗi đơn đặt hàng họ nhận được.

    Được trở thành nhà cung cấp của họ là vinh hạnh vô cùng to lơn của chúng tôi. Chúng tôi vô cùng cảm ơn quý công ty đã tin tưởng và đồng hành cùng chứng tôi trong suốt 4 năm qua.  Hy vọng trong thời gian sắp tới, mối quan hệ của hai bên càng lúc càng bên chặt. 

   Kính chúc quý công ty ngày một lớn mạnh và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai .

  Trân trọng 

 

150BT