HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT BÀN GIAO MÁY ĐO LỰC BÁM DÍNH CỦA BĂNG DÍNH KÈM TỦ NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM HD-B607-S CỦA HAIDA

HETIAN VIỆT NAM BÀN GIAO  VÀ LẮP ĐẶT MÁY CỦA HAIDA

Ngày 26/11/2022, HETIAN VIỆT NAM đã  tiến hành bàn giao, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy đo lực bám dính của băng dính kèm tủ nhiệt độ độ ẩm Model: HD-B607-S của HAIDA  (HAIDA HD-B607-S Material Tensile Compression Strength Testing Machine With PC Control) cho khách hàng tại Thái Nguyên

HAIDA 2 HAIDA


Máy kiểm đo lực bám dính của băng dính trong môi trường nhiệt độ thấp cao này có thể thực hiện kiểm tra lực bám dính của băng dính,  lực dính của băng dính ...... với các loại kẹp khác nhau đối với hàng dệt, vải, da, băng, phim và các loại vật liệu khác có môi trường nhiệt độ cao và thấp.
Thiết bị kiểm tra lực bám dính băng dính sử dụng động cơ để truyền vít để di chuyển đồ đạc. Cố định mẫu giữa vật cố định trên và dưới và kéo mẫu bằng vật cố định trên lên trên với tốc độ quy định. Cảm biến tải trọng kết nối với vật cố định phía trên sẽ cảm nhận lực và sau đó chuyển đổi nó thành dấu hiệu điện áp trên màn hình hiển thị. Giá trị lực sẽ được hiển thị tự động trên màn hình.
Ứng dụng (kiểm tra độ bền kéo):
Biến dạng dưới tải trọng xác định: Kiểm tra biến dạng dưới tải trọng xác định của mẫu thử nghiệm
Tải trọng dưới biến dạng xác định: Tải trọng thử nghiệm dưới biến dạng xác định của mẫu thử nghiệm
Phần mềm có thể đưa ra báo cáo với kết quả tối đa. lực, độ giãn dài, độ bền kéo, độ bền bóc, độ bền xé, độ bền nén, v.v.
Máy này có thể thực hiện các thử nghiệm khác nhau theo yêu cầu của khách hàng như thử bóc vỏ, thử xé, thử nén, thử uốn với các loại kẹp khác nhau.
Tiêu chuẩn thiết kế: 
Kiểm tra độ bền kéo: ASTM D882 ASTM D 638 / ISO 527-1/2
Thử nghiệm uốn cong ISO-178 / ASTM D 790
Kiểm tra xé rách:ASTM D 624
Thử nghiệm bóc vỏ : ASTM D 3330
Thử nghiệm nén : ASTM D 659...