Máy Sấy UV, Máy đo năng lượng , Máy đo lực căng

Máy đóng rắn bằng tia cực tím, nguyên lý của quá trình đóng rắn bằng tia cực tím là loại keo đặc biệt được chiếu tia cực tím để làm cho keo đông tụ và đóng rắn.
Nhưng việc lựa chọn phổ và thời gian đóng rắn phù hợp là đặc biệt quan trọng. Các dải tia cực tím UV thường được sử dụng được chia thành các dải UVA, UVB, UVC, UVV và các dải khác, trong đó phổ biến nhất được sử dụng là dải UVA. Việc lựa chọn nguồn sáng của máy đóng rắn UV trong dải tương ứng cho loại keo tương ứng là một quá trình quan trọng để nâng cao hiệu quả đóng rắn, ngoài ra muốn nâng cao hiệu quả đóng rắn bạn cần quan tâm đến cường độ nguồn sáng, nhiệt độ, công suất, thời gian chiếu xạ và các yếu tố khác của máy đóng rắn UV. Lựa chọn các thông số phù hợp là điều bắt buộc để bảo dưỡng.
Dây chuyền sản xuất máy đóng rắn UV
Dây chuyền sản xuất máy đóng rắn UV
Giải pháp đóng rắn bằng keo kiểu lò truyền thống đã phải đối mặt với thách thức. Thời gian đóng rắn lâu và độ chính xác thấp khiến nhiều nhà sản xuất khó nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm. Nhiệt độ cao cũng đặt ra thách thức cho nhiều sản phẩm. ngành công nghiệp này vẫn tồn tại ở mức thấp. Mọi người khẩn cấp cần một giải pháp đóng rắn mới, và giải pháp đóng rắn bằng tia cực tím đã ra đời.

Công ty TNHH Thiết Bị Máy móc Hetian Việt Nam

Công ty TNHH Thiết Bị Máy móc Hetian Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ trực tiếp Thiết bị đo lường, Thiết bị thí nghiệm, Tự động hóa, Thiết bị công nghiệp…. Đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả tận gốc cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ được tư vấn, phục vụ mọi nhu cầu một cách tốt nhất. Sản phẩm được vận chuyển và bảo hành toàn quốc.

Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH Thiết Bị Máy móc Hetian Việt Nam
  • Địa chỉ: Khu 05, Phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
  • MST: 2301210237
  • Điện thoại:  0926919222   中文:0327645118
  • https://hetianvietnam.com/
  • Email: hetianhtvietnam@gmail.com


Bản đồ